Giới thiệu chung

Quản trị viên 04/01/2022 Không phân mục

Trung tâm Thông tin - Ứng dụng khoa học và công nghệ Bình Định được Thành lập theo Quyết định số 1461/QĐ-UBND ngày 26/4/2019 của UBND tỉnh trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ và Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ  làđơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở khoa học và Công nghệ.

Trung tâm Thông tin - Ứng dụng khoa học và công nghệ Bình Định là nơi kết nối cung cầu các tổ chức, cá nhânđể tư vấn và thực hiện các hoạt động nghiên cứu, lựa chọn các tiến bộ KH&CN chuyển giao, ứng dụng vào thực tiễnsản xuất và đời sống. Ngoài ra thực hiện nhiệm vụ thông tin, thống kê, dịch vụ khoa học và công nghệ phục vụ công tác quản lý nhà nước của ngành và nhu cầu của xã hội theo quy định của pháp luật.

Trong những năm qua tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên chức và lao động của Trung tâmđã cùng với phong trào thi đua chung của cả nước, vẫn không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao nhận thức chính trị, bản lĩnh nghề nghiệp và năng lực công tác, tìm tòi, sáng tạo, thử nghiệm và điều chỉnh phương thức hoạt động, tổ chức quản lý để đưa khoa học, công nghệ đến với thực tiễn; đoàn kết thống nhất ý chí, xây dựng Trung tâm vững mạnh; góp phần xây dựng quê hương Bình Định phát triển bền vững.

Ghi nhận thành quả đạt được của Trung tâm, Bộ KH&CN, UBND tỉnh đã tặng nhiều bằng khen, nhiều năm công nhận là tập thể lao động giỏi, lao động xuất sắc; nhiều cá nhân Trung tâm được tặng bằng khen của UBND tỉnh; huy chương vì sự nghiệp khoa học và công nghệ.

Các tin liên quan