Chi tiết sản phẩm
Rượu Hoàng đế Quang Trung - Đông trùng hạ thảo
- Nguồn gốc: Sản phẩm do Trung tâm Thông tin - Ứng dụng khoa học và công nghệ Bình Định nghiên cứu và sản xuất.
- Nguyên liệu: Rượu Bàu đá + Đông trùng hạ thảo
- Thể tích: 500 ml/chai
- Nồng độ: 29% ±2 alc/vol
Liên hệ:
Phòng Nghiên cứu ứng dụng và phát triển khoa học và công nghệ
Điện thoại: 0256 3813247
DĐ: 0935.422.358
- Nguồn gốc: Sản phẩm là kết quả của Đề tài nghiên cứu cấp tỉnh: “Nghiên cứu sản xuất men phục vụ sản xuất rượu đặc sản tại các làng nghề truyền thống của tỉnh Bình Định” do Trung tâm Thông tin - Ứng dụng khoa học và công nghệ Bình Định nghiên cứu và thực hiện.
- Nguyên liệu: Rượu đậu xanh Bàu đá + dịch trích ly nấm Đông trùng hạ thảo
- Thể tích: 500 ml/chai
- Nồng độ: 29% ±2 alc/vol
- Mô tả: Được sản xuất từ rượu Bàu đá chính gốc, qua quá trình xử lý và lão hóa trên hệ thống thiết bị hiện đại theo công nghệ của Mỹ kết hợp với phương pháp ngâm ủ trong bình gốm chuyên dụng truyền thống đã loại bỏ được các tạp chất và chất độc trong rượu, đảm bảo quy chuẩn Việt Nam, giúp uống ngon hơn và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng
- Liên hệ:
Phòng Nghiên cứu ứng dụng và phát triển khoa học và công nghệ
Điện thoại: 0256 3813247
DĐ: 0935.422.358